GIỚI THIỆU LỊCH SỬ TẬP ĐOÀN SONOVA Connect Hearing

GIỚI THIỆU LỊCH SỬ TẬP ĐOÀN SONOVA

Đăng bởi Connect Hearing vào lúc 2023-10-19

Tập đoàn Sonova Holding AG (trước đây là Phonak Holding AG) có trụ sở chính đặt tại Stafa, Thụy Sĩ, là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chăm sóc thính lực tiên tiến và toàn diện trên thế giới. Sản phẩm của Sonova bao gồm thiết bị trợ thính đeo ngoài tai, hệ thống ốc tai điện tử và các thiết bị hỗ trợ giao tiếp không dây.

Thành lập từ năm 1947, tập đoàn Sonova hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và có hơn 9,000 nhân viên. Bằng việc thành lập và hỗ trợ tổ chức phi lợi nhuận Hear the World Foundation, Sonova theo đuổi tầm nhìn về một thế giới nơi mà tất cả mọi người đều có thể tận hưởng niềm vui nghe thấy âm thanh và từ đó trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn không có bất kỳ giới hạn nào.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành công ty được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực chăm sóc thính lực toàn cầu. Với mục tiêu kinh doanh luôn song hành cùng trách nhiệm xã hội, Sonova không chỉ cung cấp những kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn cống hiến những dịch vụ tốt hơn và luôn chịu trách nhiệm cho hành động của mình nhằm hỗ trợ người khiếm thính lắng nghe âm thanh cuộc sống.

Cùng với tổ chức phi lợi nhuận Hear the World, chúng tôi hỗ trợ trẻ em khiếm thính dựa trên nguồn lực tài chính của mình, cung cấp máy trợ thính và triển khai dịch vụ chăm sóc thính lực do đội ngũ chuyên gia thực hiện, để mọi đứa trẻ đều có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn.

SỨ MỆNH

Sonova không ngừng phát triển và vượt qua các giới hạn đạt được trước đây của chính mình để phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng một cách tốt hơn.

Để hỗ trợ tất cả các trường hợp mất thính lực, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp đa dạng – từ thiết bị trợ thính thông thường đến hệ thống ốc tai điện tử và các thiết bị hỗ trợ giao tiếp không dây.

Với sự am hiểu và tôn trọng văn hóa nhiều quốc gia khác nhau trong tất cả các hoạt động của mình, Sonova luôn sẵn sàng hỗ trợ người khiếm thính trên toàn thế giới.

LỊCH SỬ SONOVA

SONOVA THẾ GIỚI

SONOVA VIỆT NAM

Connect Hearing là trung tâm trợ thính trực thuộc Sonova Việt Nam.
Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình các giải pháp trợ thính tốt hơn và phù hợp hơn. Chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận và được bảo hành, bảo dưỡng chính hãng.

 

 
 

Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""