Nghe tốt hơn với 2 máy trợ thính Connect Hearing

Trong trường hợp hai tai đều nghe kém, các chuyên gia của Phonak khuyến nghị bạn nên sử dụng đồng thời hai máy trợ thính (ở hai bên tai) để có thể lắng nghe tự nhiên hơn, trải nghiệm âm thanh phong phú, cân bằng và đầy đủ hơn:

• An toàn hơn
Nếu chỉ nghe một bên, bạn thường khó lòng nhận biết được hướng xe cộ khi tham gia giao thông hay dấu hiệu khi các mối nguy hiểm khác đang đến. Nghe với hai máy trợ thính giúp bạn định hướng âm thanh đa chiều, nhanh hơn và chính xác hơn.

• Vùng nghe rộng hơn
Với một tai đeo máy trợ thính, bạn sẽ gặp khó khăn khi nghe giọng nói ở khoảng cách 3m. Nhưng với 2 máy trợ thính ở hai bên tai, bạn có thể nghe được ở khoảng cách lên đến 10m.

• Cảm giác nghe cân bằng hơn
Nghe một tai khiến âm thanh có vẻ thiếu chiều sâu và không được tự nhiên. Bên cạnh đó, não của chúng ta có khả năng nghe đa chiều nhưng âm thanh cần phải đến được cả hai tai, khi đó âm thanh nghe được sẽ tự nhiên hơn và hiểu dễ dàng hơn.

• Kích thích cả hai tai
Nếu chỉ có một tai được sử dụng và tai kia không được kích thích âm thanh trong thời gian dài, tai không được sử dụng sẽ gặp khó khăn để nhận ra âm thanh như ngày xưa. Hơn nữa, khi hai bán cầu não không chia sẻ các tín hiệu với nhau, khả năng hiểu âm thanh sẽ giảm. Nghe hai tai giúp tai bạn nhận được thông tin từ hai bên não, từ đó tăng khả năng hiểu âm thanh.

• Cải thiện sức nghe
Nghe bằng một tai sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi giao tiếp với nhiều người cùng lúc, đặc biệt là trong môi trường ồn. Nghe với hai tai cho phép bạn nghe chọn lọc để hiểu được từng giọng nói khác nhau rõ ràng hơn.

• Thoải mái lắng nghe nhờ âm thanh mượt mà hơn
Đa số người dùng máy trợ thính Phonak cho biết chất lượng âm thanh có sự khác biệt lớn khi đeo máy trợ thính một bên và hai bên. Sử dụng hai máy trợ thính giúp người dùng nghe được các âm thanh lớn thoải mái hơn, việc nghe ít căng thẳng hơn. Từ đó, có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Liên tục nỗ lực cải tiến công nghệ và dịch vụ, Phonak Việt Nam đã phát triển được các thiết bị trợ thính với mức giá hợp lý, qua đó có thể cung cấp giải pháp nghe bằng cả hai tai tới mọi đối tượng.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""