Chi phí máy trợ thính Connect Hearing

“Một cặp máy trợ thính có giá bao nhiêu?”, “Tại sao có nhiều loại giá như vậy?”, “Tôi có nhận được giá và dịch vụ tốt nhất so với các công ty khác không?”, “Tôi có thể sử dụng bảo hiểm để mua máy trợ thính không?”, “Đang có khuyến mãi nào đặc biệt không?”. Mua máy trợ thính là một quyết định quan trọng và bạn cần được giải đáp hàng loạt câu hỏi như trên. Lựa chọn Phonak, các chuyên gia sẽ tận tình giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn thử máy để tìm được thiết bị trợ thính phù hợp nhất với nhu cầu nghe và điều kiện tài chính của bạn.

Các yếu tố quyết định giá của máy trợ thính
Có rất nhiều loại máy trợ thính được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau tương ứng với các mức độ nghe kém khác nhau, vì thế cũng có nhiều loại giá. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của máy trợ thính bao gồm công nghệ, loại máy trợ thính và các tính năng của chúng. Khi lựa chọn máy trợ thính, người dùng thường cân nhắc điều kiện tài chính và nhu cầu nghe của mình. Hãy yên tâm vì các Chuyên gia Thính lực của Phonak tại trung tâm trợ thính Connect Hearing luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn tìm được loại máy phù hợp nhất.

Chi phí của máy trợ thính bao gồm những gì?
Máy trợ thính là giải pháp trọn đời, vì vậy trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ về cách thức vận hành máy, chuyên môn cùng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng để thiết bị luôn hoạt động tốt nhất. Tại Phonak, các sản phẩm trợ thính của chúng tôi luôn đi đôi với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, vì chúng tôi hiểu rằng hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình sử dụng máy cũng quan trọng không kém việc tạo ra chiếc máy trợ thính tốt nhất. Do đó, bên cạnh việc cung cấp máy trợ thính với công nghệ hàng đầu, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ chăm sóc miễn phí trọn đời bao gồm hiệu chỉnh, kiểm tra mỗi ba tháng, bảo trì, bảo hành và đánh giá lại lên đến ba năm.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""