Phân loại máy trợ thính Connect Hearing

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành trợ thính, Phonak hiểu các thiết bị luôn cần được cải tiến cả về công nghệ và thiết kể để phù hợp với nhu cầu, phong cách và khả năng tài chính mỗi người. Do đó, Phonak đã phát triển các loại máy trợ thính khác nhau với chất lượng hàng đầu, mang đến âm thanh chất lượng cao nhất cho người dùng.

1. Máy trợ thính sau tai (Behind the Ear - BTE)
Là dòng máy phổ biến và dễ nhận biết nhất, có nhiều công suất phù hợp với tất cả các mức độ khiếm thính từ nhẹ đến sâu, đeo thoải mái phía sau tai và được gắn vào một núm tai dành riêng cho từng người. Dòng máy trợ thính sau tai của Phonak có thiết kế mỏng hơn, kín đáo hơn các loại máy trợ thính analogue truyền thống, và có màu sắc đa dạng trùng với màu tóc và da của bạn.
Xem thêm: SkyNaida

2. Máy trợ thính trong tai (In the Ear - ITE)
Máy trợ thính trong tai được thiết kế đặc biệt để vừa vặn với ống tai mỗi người nhằm giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất khi đeo, máy phù hợp với người khiếm thính có mức độ nhẹ đến nặng. Máy có nhiều tính năng có thể điều chỉnh bằng tay và được thiết kế giúp việc thay pin dễ dàng hơn, rất phù hợp với những người gặp khó khăn khi thao tác.
Xem thêm: Virto

3. Máy trợ thính vô hình / Nano (Invisible In the Canal - IIC)
Đây là loại máy trợ thính có kích thước nhỏ nhất hiện tại, được đặt sâu trong ống tai khiến máy hoàn toàn vô hình khi sử dụng. Vị trí đặt máy gần sát với màng nhĩ đồng nghĩa với việc máy có thể phát âm thanh tự nhiên, giảm khả năng bị méo tiếng. Đặc biệt, máy được thiết kế riêng để vừa vặn với ống tai mỗi người tạo cảm giác thoải mái khi đeo và thậm chí bạn không ý thức được rằng mình đang sử dụng máy trợ thính.

4. Máy trợ thính hoàn toàn trong ống tai (Completely In the Canal - CIC)
Nằm vừa vặn trong ống tai và cực kì kín đáo, máy trợ thính CIC có kích thước nhỏ chỉ xếp sau IIC (máy trợ thính vô hình). CIC có màu sắc trùng với màu da và được thiết kế vừa vặn với khuôn tai để có thể nằm gọn trong ống tai của bạn.

5. Máy trợ thính trong ống tai (In the Canals - ITC)
Máy được thiết kế để đặt vừa ngay ngoài ống tai, ITC có kích thước lớn hơn so với CIC, nhờ đó máy có nhiều không gian để mang lại công suất cao hơn và nhiều tính năng hơn.

6. Máy trợ thính có bộ thu trong ống tai (Receiver in canal - RIC)
RIC nhỏ hơn máy trợ thính đeo sau tai thông thường và phù hợp với người có mức độ khiếm thính nhẹ tới nặng. Máy có thiết kế nhỏ gọn với công suất mạnh mẽ, đồng thời có dây dẫn truyền để kết nối với một bộ thu đặt trong nút tai. Điều này cho phép kiểm soát âm thanh tốt hơn và ít méo tiếng hơn. Máy có thể đeo sau tai một cách thoải mái, có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.
Xem thêm: Audéo

Hiển thị tất cả kết quả cho ""