WHITNEY SPAGNOLA, MỘT NHÂN VIÊN PHONAK BỊ KHIẾM THÍNH Connect Hearing

WHITNEY SPAGNOLA, MỘT NHÂN VIÊN PHONAK BỊ KHIẾM THÍNH

Đăng bởi Connect Hearing vào lúc 2020-12-15

Whitney Spagnola là nhân viên của Phonak cũng đeo máy trợ thính và là bà mẹ hai con bị khiếm thính.

Sau khi làm việc cho Phonak, một trong những điều đầu tiên Spagnola biết được là nhiều người bị ù tai cũng bị mất thính lực. Cô cũng bị ù cả 2 tai. Từ những năm niên thiếu, cô đã thường xuyên hiểu lầm nghĩ rằng điều này là bình thường so với các bạn cùng lứa tuổi. Cô phát hiện ra mình bị mất thính lực ở mức độ vừa phải ở cả hai tai.

Spagnola hiện đang đeo Phonak Audéo Paradise và kết hợp sử dụng công nghệ Phonak Roger đã giúp đỡ cô ấy rât nhiều trong công việc. Cả trẻ em cũng được hưởng lợi từ công nghệ của Roger.

GIA-DINH-KHIEM-THINH

Hiện cô có hai đứa con bị khiếm thính nhẹ. Con gái cô đang học lớp 4, và con trai cô đang học mẫu giáo. Ngay cả sau khi đối mặt với tình trạng khiếm thính của chính mình và đứa con lớn bị mất thính giác, Whitney vẫn đau buồn như vậy sau khi nhận được tin đứa con út của mình cũng bị mất thính giác. Cô cảm thấy có lỗi vì đã đau buồn. Là một người khiếm thính, đồng thời là một người ủng hộ, cô cảm thấy mình không nên cảm thấy buồn. Mặc dù biết tất cả những điều này, nó vẫn khiến con đường chấp nhận trở nên khó khăn.

Vì Spagnola và các con của cô ấy bị khiếm thính giống nhau nên nhiều chỗ ở của họ đều giống nhau. Ví dụ, khi họ đi đến cửa hàng tạp hóa cùng nhau, tất cả họ đều có liên hệ với Roger. Các cửa hàng tạp hóa có thể khá ồn ào và vang dội. Roger cho phép họ giữ kết nối và giao tiếp trong khi di chuyển nhiều hướng đi khác nhau.

Trong đại dịch COVID và chuyển sang học tập onliine và làm việc từ xa, mỗi thành viên trong gia đình đã chọn micrô Roger ưa thích của họ để hỗ trợ giao tiếp online. Spagnola sử dụng Roger Select cho các cuộc họp công việc online. Con lớn của cô thích sử dụng Roger Touchscreen. Đứa nhỏ của cô ấy đã sử dụng Multimedia Hub. Cả hai đều đã trở lại lớp học. Mẹ của họ rất ngạc nhiên khi họ bắt đầu hiểu được tác động của sự mệt mỏi của việc nghe khi không sử dụng Roger.

Spagnola cho biết cô đã dành sự nghiệp của mình để cố gắng giúp những người như con cô và bản thân cô gắn bó với cuộc sống thông qua công nghệ trợ thính tiên tiến là điều không thể thay thế.

Nguồn www.hearinglikeme.com/meet-whitney-spagnola-a-phonak-employee-with-hearing-loss/


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""