Trải nghiệm về máy trợ thính chống thấm nước Phonak Audéo Life Connect Hearing

Trải nghiệm của chàng thủy thủ về máy trợ thính chống thấm nước Phonak Audéo Life

Đăng bởi Connect Hearing vào lúc 2023-11-08
Máy trợ thính chống thấm nước từng chỉ là giấc mơ đối với những người khiếm thính. Nhưng giờ đây, với máy trợ thính Audéo Life chống thấm nước mới từ Phonak, hoạt động dưới nước trở nên thú vị hơn rất nhiều.
Jesper Schøllhammer, một thủy thủ đầy đam mê và là người sử dụng máy trợ thính, kể về cuộc sống với máy trợ thính chống nước mới của mình.

Jesper năm nay 51 tuổi và sống ở Vejle cùng vợ và hai con trưởng thành. Anh ấy hiện đang làm quản lý dự án tại Lego ở Billund, nơi anh ấy đã làm việc trong 10 năm qua. Ngoài việc giữ một công việc có trách nhiệm, anh ấy còn tham gia vào nhiều hoạt động thể thao trong thời gian rảnh rỗi, với niềm đam mê lớn của anh ấy là chèo thuyền. Anh ấy đua cả trong nước và quốc tế trong suốt mùa hè. Jesper chỉ mới 3 tuổi khi được phát hiện bị mất thính lực và đeo máy trợ thính kể từ đó. Vào những năm 1970, công nghệ này không giống như bây giờ và sống chung với mất thính lực cũng có những thách thức. Mặc dù vậy, Jesper cảm thấy rằng anh ấy đã quản lý khá tốt và hiếm khi cảm thấy bị bỏ rơi. 

Jesper bị mất thính lực 75%, nhưng, với công nghệ mới, ông ước tính rằng có lẽ ông còn cách 10-20% so với thính giác bình thường. Và với, trong số những thứ khác, Phonak Roger On mới , anh ấy có thể tiến xa hơn nữa.

Jesper quan tâm đến công nghệ, và sự phát triển của máy trợ thính là một hành trình thú vị. Sự chuyển đổi từ các thiết bị analog sang kỹ thuật số thật tuyệt vời và các thiết bị Audéo Life chống nước mới từ Phonak đã mang lại cho Jesper một sự cải thiện rõ ràng về chất lượng cuộc sống của mình.

"Không có máy trợ thính nào trước đây của tôi có thể chịu được nước, và đối với một người dành quá nhiều thời gian trên biển, điều đó rất bất tiện", anh cười. "Tôi luôn phải cẩn thận, và chắc chắn tránh rơi xuống nước!"

"Các thiết bị mới của tôi mang đến cho tôi những cơ hội mới. Nó đặc biệt thú vị với tất cả các khả năng để có thể điều chỉnh các thiết bị theo nhu cầu của riêng tôi và môi trường tôi đang ở. Tôi đã tạo các chương trình của riêng mình trong ứng dụng myPhonak, phù hợp với nhu cầu của tôi cho dù tôi đang ở một bữa tiệc, tại nơi làm việc, ăn tối với bạn bè và gia đình hay ra biển. 

"Trên thuyền, điều quan trọng là có thể nói chuyện và hiểu nhau, và tôi chưa bao giờ có thể làm điều đó như thế này trước đây. Phụ thuộc vào người khác để theo kịp có thể khiến bạn mệt mỏi".

Ngoài ra, gia đình Schøllhammer rất quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Jesper rất vui vì các thiết bị có thể sạc lại và không bỏ lỡ việc phải thay pin. Bộ sạc nằm trên bàn cạnh giường ngủ, vì vậy mỗi ngày bắt đầu với các thiết bị được sạc đầy.

Sử dụng Phonak Roger On

Jesper sử dụng Roger On cả ở nơi làm việc và ở nhà và rất hài lòng. Trong những tình huống mà khoảng cách hoặc âm thanh khiến Jesper khó nghe thấy mọi thứ, anh đặt Roger lên bàn. Ông cũng đã treo nó quanh cổ của người nói, với kết quả ấn tượng.

"Sự dễ sử dụng là tuyệt vời và tôi có thể học các chức năng mới một cách nhanh chóng," anh nói. "Đây là những phụ kiện rất tốt, bạn không nên ngại sử dụng Roger On."

"Tôi đã thấy rằng tôi có thể hấp thụ nhiều hơn, và tôi không mệt mỏi trong tâm trí sau một ngày dài vì tôi dành ít năng lượng hơn cho việc lắng nghe. Chỉ tiếc là tôi đã không có điều này khi còn là sinh viên. Nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục của tôi."

Nguồn: Hearinglikeme.com


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""