LỜI KHUYÊN HẸN HÒ CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BỊ NGHE KÉM Connect Hearing

LỜI KHUYÊN HẸN HÒ CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BỊ NGHE KÉM

Đăng bởi Connect Hearing vào lúc 2019-04-08

Đối với người trên 50 tuổi đã độc thân mà còn khó nghe thì thật không vui chút nào. Trên hết, một điều mà hầu hết mọi người ở một độ tuổi nhất định thực sự quan tâm là sự đồng hành.

Người khác có thể sẽ không nhận biết bạn bị nghe kém nếu bạn đang sử dụng công nghệ trợ thính nhỏ gọn như hiện nay. 

Sau đây là 5 lời khuyên hẹn hò cho người mới bị giảm thính lực:

1. Pin

hen-ho-nguoi-moi-bi-nghe-kem1
Trước một ngày, hãy chắc chắn rằng bạn có pin đủ dùng cho máy trợ thính & phụ kiện của bạn. Nên mang theo pin dự phòng hoặc sạc đầy pin trước khi đi.

2. Kiểm tra địa điểm

hen-ho-nguoi-moi-bi-nghe-kem2
Nếu có thể, hãy kiểm tra địa điểm trước đó để đảm bảo không có tiếng ồn lớn, âm nhạc hoặc các phiền nhiễu khác.

3. Hẹn hò kiểu truyền thống

hen-ho-nguoi-moi-bi-nghe-kem3
Nếu đi ăn ngoài, hãy cố gắng chọn một nơi có khăn trải bàn thay vì những chiếc bàn gỗ được đánh bóng hợp thời trang. Bằng cách này, bạn tránh được những âm thanh khó chịu khi có đồ dùng va chạm trên mặt bàn. Một số nhà hàng thậm chí có cả vải bọc cách âm. Bạn có thể nhận thấy những thứ này như vải bọc những mảnh gỗ trên trần nhà.

4. Chọn một chỗ ngồi

hen-ho-nguoi-moi-bi-nghe-kem4
Ngồi có chiến lược; cố gắng để có chỗ ngồi cách xa khu vực nhà bếp và quầy bar.

5. Đèn sáng

hen-ho-nguoi-moi-bi-nghe-kem5
Quên ánh sáng dịu đi. Thay vào đó, hãy tìm một nơi có ánh sáng đẹp, bởi vì điều này sẽ cho phép bạn nhìn rõ khuôn mặt và đôi môi của họ. Thạm chí nếu bạn không học cách đọc môi, bạn có thể sẽ thấy được hình dạng của môi.

Hãy tiến về phía trước
Tất nhiên, có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tương tác với người khác và làm quen với những người mới ngoài những buổi hẹn hò. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, có rất nhiều câu lạc bộ và sở thích được đảm bảo để đưa bạn tiếp xúc trực tiếp với người lạ, bất kỳ ai trong số họ cũng có thể là người đó. Điều quan trọng nhất cần nhớ là mất thính lực trước hoặc sau thì bạn vẫn là người như vậy.

Với mất thính lực và tuổi tác, bạn có thể có một vài thách thức. Nhưng sẽ không có sự khác biệt gì nếu bạn tự tin với những gì mình đang có.

Nguồn: https://www.hearinglikeme.com/dating-tips-for-those-new-to-hearing-loss/

Quan tâm người thương yêu của bạn bằng cách đưa họ đến trung tâm trợ thính kiểm tra thính lực thường xuyên và bảo quản tốt máy trợ thính của họ để cuộc sống luôn tiếp diễn.


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""