TIẾT KIỆM 500 VIÊN PIN VỚI MÁY TRỢ THÍNH PIN SẠC Connect Hearing

TIẾT KIỆM 500 VIÊN PIN VỚI MÁY TRỢ THÍNH PIN SẠC

Đăng bởi Connect Hearing vào lúc 2022-04-10

Không còn là trong tưởng tượng khi việc cấp nguồn năng lượng cho máy trợ thính của bạn đã dễ dàng như sạc điện thoại di động mỗi đêm. 
Máy trợ thính pin sạc của Phonak ra đời từ năm 2018 đã giúp bạn dễ dàng sử dụng máy trợ thính hơn khi cần thiết mà không phải lo sợ về việc hết năng lượng giữa lúc đang làm việc.

Đối với nhiều người sử dụng máy trợ thính, các viên pin là một gánh nặng, mặc dù họ đã quen với việc phải mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Steffani Cameron, một blogger du lịch đeo máy trợ thính Phonak cho biết: “Tôi đã học được bài học của mình. Tôi không bao giờ đi đâu mà không có một ít (pin) trong túi.”

Máy trợ thính điển hình sử dụng khoảng 250 viên pin trong vòng 5 năm. Đối với vài người đeo máy trợ thính 2 tai, là khoảng 500 viên pin zinc air được sử dụng với tuổi thọ trung bình của máy trợ thính từ 5-7 năm.

Cameron nói: “Gần đây, một máy đã hết pin ngay sau khi tôi sử dụng viên pin cuối cùng cho chiếc máy trợ thính còn lại. “Tôi đang trên đường đi ăn sáng với anh em họ, và tôi phải vội vã đi tìm một hiệu thuốc để mua một ít. Tôi không chắc mình đã bao giờ làm được điều gì quan trọng mà không có pin của máy trợ thính. Tôi thậm chí có thể không tham dự một sự kiện mà không có máy trợ thính của mình. "

Ngày nay, pin sạc được sử dụng trong hầu hết các thiết bị tiêu dùng điện tử cầm tay. (như điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, máy tính xách tay, đồng hồ, thậm chí cả xe đạp và ô tô.) Theo Hiệp hội các nhà sản xuất quốc gia Hoa Kỳ, nhu cầu về pin sạc đang tăng nhanh gấp đôi so với nhu cầu về những viên pin thường.

Máy trợ thính Phonak pin sạc được tích hợp pin lithium ion có thể sạc đầy và sử dụng cả ngày. Máy trợ thính có thể được sạc đầy chỉ trong 3 giờ, cung cấp khả năng nghe liên tục trong 24 giờ (không bao gồm truyền phát). Nếu bạn quên sạc, chỉ 1 giờ sạc nhanh sẽ cung cấp 8 giờ sử dụng, đủ để giúp người dùng trải qua cả ngày làm việc.

Máy trợ thính Phonak pin sạc cũng đi kèm với một hộp sạc, sạc dự phòng, độc đáo. Sạc dự phòng có thể sạc cả hai máy trợ thính khi không có bất kỳ nguồn điện bên ngoài nào.

Với máy trợ thính pin sạc của Phonak, bạn sẽ không bao giờ phải thay pin nữa. Chỉ cần đặt máy trợ thính vào bộ sạc khi bạn chuẩn bị đi ngủ - hoặc thậm chí là một giấc ngủ ngắn - và thức dậy với sự tự tin khi biết rằng bạn có thể tận hưởng tất cả âm thanh trong ngày.

Hãy đến gặp chuyên gia chăm sóc thính học của bạn để tìm hiểu thêm về máy trợ thính Phonak pin sạc.

Nguồn: https://www.hearinglikeme.com/rechargeable-hearing-aids-simplify-life/

Liên hệ trung tâm trợ thính Connect Hearing để biết thêm chi tiết:

  • TT1: Phòng G01, CityView, 12 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM

        SĐT: 028 3827 4373

  • TT2: 461 Lý Thái Tổ, Quận 10, TP. HCM

        SĐT: 028 3834 7878

  • TT3: Phòng 1004, Lầu 10, Tòa nhà báo Sài Gòn Giải Phóng, 432 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

        SĐT: 028 3832 8676 - 028 3832 8677

Hotline 0902367071


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""