ROGER SELECT - KHI BẠN CẢM THẤY MÌNH LÀ TRỌNG TÂM CỦA CUỘC TRÒ CHUYỆN Connect Hearing

ROGER SELECT - KHI BẠN CẢM THẤY MÌNH LÀ TRỌNG TÂM CỦA CUỘC TRÒ CHUYỆN

Đăng bởi Connect Hearing vào lúc 2022-10-18

Điều làm cho Roger Select trở nên độc đáo là Công nghệ MultiBeam sáng tạo được thiết kế đặc biệt để giúp tăng cường hiệu suất thính giác của bạn(1) và cho phép bạn nghe bất kể giọng nói phát ra từ đâu, giúp bạn luôn là tâm điểm của cuộc trò chuyện.

Micro Roger iN 

Roger Select iN là phiên bản mới nhất của Roger Select và có khả năng cài đặt thiết bị thu Roger trực tiếp vào máy trợ thính Marvel, Paradise của bạn - mà không cần gắn thiết bị thu bên ngoài.

Cảm nhận là một phần của toàn bộ cuộc trò chuyện

Được đặt ở giữa bàn, nó sẽ tự động chọn người đang nói chuyện và chuyển đổi liền mạch từ người nói chuyện này sang người nói chuyện khác.

Cải thiện khả năng hiểu giọng nói

Bằng cách sử dụng nhiều micrô theo sáu hướng, giọng nói được bao phủ ở 360 °. Hiểu cuộc trò chuyện nhóm trong tiếng ồn xung quanh tốt hơn tới 61% so với chỉ sử dụng thiết bị trợ thính (1).

Kiểm soát và duy trì kết nối

Trong các tình huống có nhiều cuộc trò chuyện diễn ra, hãy chọn người hoặc cuộc trò chuyện bạn muốn tập trung vào chỉ bằng một lần chạm thủ công.

Ghi lại từng khoảnh khắc quý giá

Chỉ cần kẹp vào quần áo hoặc quàng qua cổ người nói để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng nhất.

Thưởng thức các cuộc gọi điện thoại và nghe TV hoặc các thiết bị đa phương tiện

Giải pháp phù hợp cho mọi tình huống:

 • Hiểu trong tiếng ồn:
  Theo dõi cuộc trò chuyện, dù tình huống ồn ào. Trong các tình huống ồn ào như nhà hàng, với nhiều loa và âm thanh phát ra từ các hướng khác nhau, các micrô không dây này cho phép bạn hiểu và hoàn toàn tham gia vào các cuộc trò chuyện.
 • Nghe nhiều người nói riêng lẻ:
  Kết nối với nhiều micrô để hiểu đầy đủ. Tạo mạng micrô kết nối với máy trợ thính của bạn và cho phép bạn nghe nhiều người nói. Bất kỳ sự kết hợp của các sản phẩm đều có thể sử dụng cho trường hợp này.
 • Giải trí nâng cao:
  Kết nối các nguồn âm thanh với máy trợ thính của bạn. Thưởng thức âm thanh chất lượng cao được truyền trực tiếp từ các nguồn âm thanh yêu thích của bạn đến cả hai thiết bị trợ thính.
 • Hiểu biết về khoảng cách:
  Luôn cảm thấy như bạn đang ngồi ở hàng ghế đầu. Được kẹp vào quần áo của người nói hoặc đeo quanh cổ, những micrô không dây này cho phép bạn hiểu rõ hơn từ xa.
 • Cuộc trò chuyện di động:
  Truyền các cuộc gọi điện thoại di động trực tiếp đến máy trợ thính của bạn. Các giải pháp sau có thể được ghép nối với bất kỳ điện thoại di động hỗ trợ Bluetooth nào và truyền cuộc gọi trực tiếp đến thiết bị trợ thính của bạn mà không làm giảm chất lượng. Họ cũng cho phép các cuộc gọi rảnh tay.
 • Cuộc trò chuyện trực tuyến
  Nâng cao hiểu biết trong các cuộc gọi trực tuyến. Giải pháp cho các cuộc gọi trực tuyến (ví dụ: Skype) kết nối dễ dàng với máy tính hoặc điện thoại của bạn.
 • Nhóm hiểu biết
  Theo kịp cuộc trò chuyện. Trong các cuộc trò chuyện nhóm, chẳng hạn như các cuộc họp công việc và gặp gỡ xã hội, các micrô không dây này giúp cải thiện sự hiểu biết.

======================

Trung tâm trợ thính Connect Hearing:

• TT1: Phòng G01, CityView, 12 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM

SĐT: 028 3827 4373

• TT2: 461 Lý Thái Tổ, Quận 10, TP. HCM

SĐT: 028 3834 7878

• TT3: Phòng 1004, Lầu 10, Tòa nhà báo Sài Gòn Giải Phóng, 432 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

SĐT: 028 3832 8676

Image removed.Hotline 0902367071


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""