ROGER ON™ - GIẢI PHÁP MICRO TỪ XA NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG Connect Hearing

ROGER ON™ - GIẢI PHÁP MICRO TỪ XA NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG

Đăng bởi Connect Hearing vào lúc 2022-11-01

Roger On ™ giải pháp mới cho người đeo máy trợ thính và cấy ghép ốc tai điện tử giúp người dùng hiểu giọng nói trong môi trường ồn và ở khoảng cách xa.

Chưa đầy một tháng sau khi nhận được giải thưởng (Red Dot award) danh giá cho chất lượng thiết kế cao, Roger On cũng là người nhận Giải thưởng Thiết kế iF (2021 iF Design Award) và Giải thưởng Sáng tạo của Đức (2021 German Innovation Award).

Những lợi ích chính:

  • Công nghệ MultiBeam 2.0 * - chọn chùm micrô có tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm (SNR) tốt nhất và cho người đeo biết hướng của người nói. Công nghệ MultiBeam đã được chứng minh là giúp tăng khả năng hiểu giọng nói lên đến 61% trong một cuộc trò chuyện nhóm ở độ ồn 75 dBA, so với chỉ sử dụng thiết bị trợ thính.(1)
     
  • Chế độ Trỏ được cải tiến - có Pointing Mode 2.0 với 3 micrô cho phép người tiêu dùng phóng to cuộc trò chuyện từ xa chỉ bằng cách trỏ. Roger On gần như tăng gấp đôi hiệu suất khi sử dụng Chế độ trỏ Pointing Mode 2.0 so với chỉ sử dụng thiết bị trợ thính trong tiếng ồn xung quanh ở khoảng cách 2m. 
     
  • Ứng dụng myRogerMic mới - Với ứng dụng myRogerMic mới, người tiêu dùng có thể điều khiển hoặc thay đổi chùm micrô bằng điện thoại thông minh của họ để có trải nghiệm thính giác cá nhân hóa hơn. Ứng dụng cũng cho phép người đeo lưu các chế độ tùy chỉnh, xem trạng thái micrô và tắt tiếng và bật tiếng.

Jon Billings, Phó chủ tịch Phonak Marketing, cho biết: “Chúng tôi biết rằng nghe được trong môi trường ồn xung quanh hoặc trong phòng vẫn là một thách thức đối với một số người đeo máy trợ thính hoặc cấy ghép ốc tai điện tử — và đó là trước khi có giãn cách xã hội và đeo khẩu trang,” Jon Billings, Phó Chủ tịch Phonak Marketing cho biết. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng về Roger On mới. “Nó kết hợp hiệu suất nghe, tính dễ sử dụng và tính linh hoạt vào một micrô từ xa kiểu dáng đẹp có thể được sử dụng trong hầu hết mọi tình huống nghe”.

Được thiết kế cho tính linh hoạt
Roger On tương thích với hầu hết mọi thiết bị trợ thính và ốc tai điện tử và tự động chuyển đổi giữa các chế độ micrô khác nhau tùy thuộc vào việc nó được sử dụng trên bàn, kẹp trên quần áo hay cầm trên tay. Trong Chế độ người thuyết trình, gia tốc kế kích hoạt chùm hướng lên để đảm bảo chất lượng giọng nói được duy trì độc lập với vị trí. *** Nó có thể được kết nối với TV, máy tính xách tay hoặc thiết bị khác để phát trực tuyến âm thanh chất lượng cao ở chế độ âm thanh nổi và cũng được xếp hạng IP54 để bảo vệ khỏi nước bắn vào.

Thiết kế đoạt giải
Roger On hiện nhận được 3 giải thưởng về thiết kế và đổi mới sản phẩm. Nó vừa được vinh danh với Giải thưởng Thiết kế iF năm 2021 (2021 iF Design Award) trong lĩnh vực Sản phẩm một phần do nút bấm đa chức năng lớn và màn hình hiển thị trực quan, đồng thời cũng nhận được Giải thưởng Sáng tạo của Đức năm 2021 (2021 German Innovation Award) vì lợi ích người dùng, chức năng và tính dễ sử dụng. Tháng trước, Roger On đã nhận được Giải thưởng “Red Dot”, một trong những con dấu được quốc tế tìm kiếm nhiều nhất về chất lượng cho thiết kế sản phẩm nổi bật.

Roger On có hai màu Champagne và Graphite Grey, sạc qua USB-C và có thời gian sử dụng 8 giờ chỉ với một lần sạc. 

Chi tiết sản phẩm Roger On

*    MultiBeam 2.0 Technology is only available when using hearing devices with RogerDirect
**   Based on ABC-MRT16, technical measurements done at RISE (Research Institute of Sweden) 10th of of November 2020.
***  According to technical measurements at RISE (Research Institute of Sweden) 16 April 2019.
  1. Thibodeau L. M. (2020). Benefits in Speech Recognition in Noise with Remote Wireless Microphones in Group Settings. Journal of the American Academy of Audiology, 31(6), 404–411. https://doi.org/10.3766/jaaa.19060

--------------------------------------------------

Tìm mua sản phẩm Phonak Roger On tại các Trung tâm trợ thính Connect Hearing:

TT1: Phòng G01, CityView, 12 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM
SĐT: 028 3827 4373

TT2: 461 Lý Thái Tổ, Quận 10, TP. HCM
SĐT: 028 3834 7878

TT3: Phòng 1004, Lầu 10, Tòa nhà báo Sài Gòn Giải Phóng, 432 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM
SĐT: 028 3832 8676 - 028 3832 8677

Hotline 0902367071


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""