MÁY TRỢ THÍNH PIN SẠC GIÚP BẠN THAY ĐỔI CUỘC SỐNG Connect Hearing

MÁY TRỢ THÍNH PIN SẠC GIÚP BẠN THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

Đăng bởi Connect Hearing vào lúc 2020-03-28

Máy trợ thính pin sạc có nhiều lợi ích tuyệt vời khi bạn không còn phải xử lý các vấn đề về pin rời của máy trợ thính nữa. Pin rời của máy trợ thính thường xuyên biến mất đâu đó mà bạn không hề hay biết.

Máy trợ thính pin sạc

Bạn sẽ thoát khỏi sự phức tạp của những viên pin dùng một lần mà không lo bị mất năng lượng bất cứ lúc nào hoặc về việc các con bạn có thể ăn chúng hay không khi tìm thấy chúng trên sàn nhà, hoặc ở đâu đó, ... đó là tất cả trong quá khứ.

Bạn có thể tìm hiểu về máy trợ thính pin sạc Phonak Audéo P-R để biết được máy trợ thính không sử dụng pin rời nó tuyệt vời đến thế nào.

Đánh giá máy trợ thính pin sạc từ một khách hàng đã sử dụng, Pete Fulford 

Anh thường xuyên phải mang quá nhiều đồ trong túi quần trước, và rõ ràng chiếc quần phồng của anh sẽ khó coi đối với người khác.Trong nhiều năm qua, trước khi sử dụng máy trợ thính pin sạc anh phải thường xuyên mang theo gói pin trong túi của mình cùng với chìa khóa, ví tiền, sổ ghi chép, bút và các loại vật dụng khác. Và giờ mặc dù mang theo rất nhiều đồ nhưng anh ấy không còn phải lo lắng nữa là những gói pin của máy trợ thính. 

Đôi khi anh ấy để quên pin ở nhà, không mang theo và anh ấy đã phải lo lắng suốt cả ngày về việc máy trợ thính có thể hết pin giữa chừng và ảnh hưởng tới việc nghe của anh ấy. Một lần nọ, anh ấy đặt 1 gói pin vào túi và sau đó nhận ra rằng nó đã hết sạch -  vì tất cả pin đều đã rơi ra khỏi hộp đựng. Nhưng, nhờ có máy trợ thính Phonak Audéo Marvel, điều đó không còn là nỗi lo nữa. Và, trên hết, túi của anh đã ít chật chội hơn một chút.

- Bạn có thể sạc khi đang di chuyển

Vào đêm trước một chuyến đi cắm trại lớn vào mùa hè vừa qua, anh ấy đã rút phích cắm của hộp sạc máy trợ thính và ném nó vào vali. Sau đó, anh ấy mới nghĩ rằng: "Vậy làm thế nào để sạc được những chiếc máy trợ thính này trong một cái lều tồi tàn?" Không có cách nào để sạc chúng qua đêm và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hôm sau.

Thế nhưng vẫn còn cách, anh ấy chỉ cần cắm bộ sạc vào cổng USB trên xe hơi. Trên đường lái xe đến khu cắm trại, anh ấy đã sạc đầy năng lượng cho máy trợ thính qua cổng USB. Không có ổ cắm điện. Không vấn đề gì.

- Bạn có thể trình bày tại các cuộc họp mà không phải lo lắng về việc máy trợ thính của mình sắp hết pin.

Cách đây vài năm, khi anh ấy đang nói chuyện trước một căn phòng có khoảng 20 người, anh ấy nghe thấy âm thanh kinh hoàng báo hiệu "Pin sắp hết" bên tai phải của mình. Tất nhiên, không ai trong phòng biết điều đó đã xảy ra. Nhưng nếu ai đó quan sát kỹ, họ sẽ thấy anh ấy đổ mồ hôi, hoặc mắt co giật nổi lên khi anh ấy lo lắng quá nhiều.

“… Với máy trợ thính pin sạc, nỗi lo máy trợ thính sẽ bị ngưng hoạt động vào thời điểm không thích hợp đã được loại bỏ.”
May mắn thay, pin đã hoạt động tốt trong bài thuyết trình, nhưng áp lực vừa rồi là rất căng thẳng. Nhưng với máy trợ thính pin sạc, bạn sẽ không còn lo lắng về việc máy trợ thính sẽ ngưng hoạt động vào thời điểm không thích hợp.

- Máy trợ thính pin sạc tốt cho môi trường

Những cục pin đó nhỏ và không chiếm nhiều chỗ trong bãi rác, nhưng hạn chế mỗi thứ một chút đều có ích. Máy trợ thính pin sạc tốt hơn cho môi trường vì bạn không sử dụng và thải bỏ pin kẽm thông thường. Nghĩ đến việc hàng triệu người sử dụng thiết bị trợ thính trên khắp thế giới, sẽ có rất nhiều pin thải ra trái đất. Một lần sạc máy trợ thính đơn giản sẽ giúp Mẹ Thiên nhiên ít phải dọn dẹp hơn.

- Không còn cảm giác mệt mỏi khi lắp và tháo pin

Khi thay pin trong máy trợ thính cũ của mình, thỉnh thoảng anh ấy sẽ bị đặt ngược pin mới vào ngăn chứa pin. Vì không vừa vặn nên pin sẽ bị nhét vào đó và ngón tay của anh ấy quá to để lấy nó ra. Vì vậy, anh ây phải tìm một cây bút hoặc bút chì hoặc ghim hoặc thứ gì đó để chọt nó ra, rất cẩn thận nếu không sẽ làm vỡ miếng nhựa mỏng giữ pin. Sau đó, sẽ phải bắt đầu lại toàn bộ quy trình đặt pin.

Đối với anh ấy, dù sao thì thiết bị trợ thính pin sạc cũng thật tuyệt vời vì không cần phải thay pin. Pin được tích hợp sẵn, không có cửa pin nhỏ để mở và có thể bị hư.

- Máy trợ thính của anh ấy được nghỉ ngơi một cách xứng đáng trong một ổ cắm mát mẻ.

Hộp sạc máy trợ thính rất tuyệt thường được anh ấy đặt ngay trên bàn cạnh giường ngủ. Sau nhiều giờ giúp anh ấy nghe rõ hơn, máy trợ thính đã cạn kiệt. Máy đã làm việc chăm chỉ cả ngày, chúng cần được nghỉ ngơi và nạp năng lượng trong khi anh ấy ngủ.

Các thiết bị hỗ trợ tự động chuyển sang chế độ ngủ (tắt) khi được đặt vào bộ sạc. Việc nhấp nháy cho biết rằng máy đang nghỉ ngơi thoải mái và đang sạc một cách thích hợp. Chỉ mất ba giờ để máy được sạc đầy. Có một cài đặt trên các thiết bị hỗ trợ tự động bật máy khi tháo máy ra khỏi bộ sạc sau một đêm mơ màng sảng khoái.

- Máy trợ thính có thể truyền phát trực tiếp thời gian dài mà vẫn giữ được năng lượng pin

Máy trợ thính pin sạc sử dụng pin sạc lithium-ion cho thời gian sử dụng cả ngày, ngay cả khi anh ấy đang truyền phát trực tuyến với tổng thời lượng pin khoảng 16 giờ. (Ngay cả khi anh ấy đang truyền phát trực tiếp đến 4 giờ trong 1 ngày). Máy trợ thính kéo dài thời lượng pin 24 giờ nếu không truyền phát trực tiếp, điều này ít khi xảy ra.)

Những lợi ích từ máy trợ thính pin sạc vượt trội hơn nhiều so với vô số phức tạp mà anh ấy đã phải đối mặt khi sử dụng máy trợ thính pin rời.

Pete Fulford là một nhà văn sống cùng vợ và hai cậu con trai ở Portland, Oregon. Năm 2004, anh được chẩn đoán mắc chứng mất thính giác tần số cao. Hôm nay, anh ấy tự hào đeo máy trợ thính Phonak pin sạc, không chỉ cho phép anh ấy nghe tốt hơn mà còn giúp anh ấy trông sành điệu và tuyệt vời hơn. Anh ấy thích truyền phát nhạc jazz, sách và podcast vào tai mình suốt cả ngày.

Nguồn: www.hearinglikeme.com/rechargeable-hearing-aids-review/

------------------------------------------------------------------------------------------

Nếu cần hỗ trợ thêm về việc lựa chọn máy trợ thính phù hợp, máy trợ thính bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với Phonak nhé!

TRUNG TÂM TRỢ THÍNH CONNECT HEARING

TT1: Phòng G01, CityView, 12 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM

SĐT: 028 3827 4373

TT2: 461 Lý Thái Tổ, Quận 10, TP. HCM

SĐT: 028 3834 7878

TT3: Phòng 1004, Lầu 10, Tòa nhà báo Sài Gòn Giải Phóng, 432 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

SĐT: 028 3832 8676 - 028 3832 8677

HOTLINE 0902367071 (Thứ 2 - Thứ 6 từ 8:00 - 17:00)

Hoặc bạn cũng có thể cập nhật thông tin tại fanpage https://www.facebook.com/trothinhconnecthearingvietnam/


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""