KHÁM PHÁ NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ PHONAK LUMITY Connect Hearing

PHONAK LUMITY - KHÁM PHÁ NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ MỚI

Đăng bởi Connect Hearing vào lúc 2023-09-08

Nền tảng công nghệ

Khám phá công nghệ giúp Phonak trở thành người dẫn đầu về sức khỏe thính giác.

Phonak Lumity
Cuộc trò chuyện trong nhiều tình huống khác nhau có thể khó khăn, đặc biệt là với người bị mất thính lực. Thế hệ giải pháp thính giác tiếp theo, Phonak Lumity dựa trên di sản vững chắc về chuyên môn thính học và kết hợp độ tin cậy của công nghệ lithium-ion để giải quyết các tình huống nghe khó khăn nhất và giảm nỗ lực nghe. Điều gì làm nên sự khác biệt của Lumity:

 • Cải thiện khả năng hiểu lời nói trong nhiều tình huống nghe¹
 • Giảm nỗ lực nghe trong môi trường yên tĩnh và ồn ào²
 • Phát hiện chính xác giọng nói từ mọi hướng

Công nghệ đằng sau Lumity

Công nghệ Phonak SmartSpeech™
Lumity có Công nghệ SmartSpeech độc đáo, một tập hợp các tính năng mà AutoSense OS 5.0 thích ứng liền mạch, mỗi tính năng đã được chứng minh là giúp cải thiện khả năng hiểu lời nói hoặc giảm nỗ lực nghe trong nhiều môi trường nghe.¹
Công nghệ này không chỉ nêu bật sự cống hiến của Phonak trong việc cung cấp giải pháp tốt nhất có thể để hiểu lời nói mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn như đã được chứng minh từ tài liệu khoa học, việc giảm nỗ lực nghe có thể giải phóng nguồn lực nhận thức.²

Có gì bên trong

Khám phá điều gì làm cho giải pháp giảm thính lực của chúng tôi trở nên nổi bật.
 
AutoSense OS™ 5.0
Khi bạn di chuyển qua các môi trường nghe khác nhau trong ngày, điều quan trọng là phải có một hệ điều hành tự động có thể thích ứng. Đó là hệ điều hành AutoSense.
 • Duy trì âm thanh tự nhiên của lời nói
 • Thích ứng với các môi trường khác nhau để giúp tập trung vào cuộc trò chuyện
 • Cải thiện trải nghiệm nghe khi truyền phát các phương tiện
Định hướng & Giảm tiếng ồn
Hiểu được các cuộc trò chuyện một-một và nhóm trong tiếng ồn được xếp hạng là một trong những tình huống nghe ‘quan trọng nhất’ hàng đầu đối với người đeo máy trợ thính. Phonak cung cấp các tính năng định hướng và giảm tiếng ồn tiên tiến để giải quyết những nhu cầu này.
 • Khử tiếng ồn động là một công cụ khử tiếng ồn không gian hoạt động kết hợp với micrô định hướng để giúp bạn dễ dàng nghe thấy tiếng ồn hơn.1
 • Cảm biến chuyển động thính giác phát hiện khi người đeo đang di chuyển để tối ưu hóa khả năng nghe trong môi trường có tiếng ồn khi đang di chuyển.
 • SpeechSensor phát hiện nguồn giọng nói chính và điều chỉnh chế độ micrô phù hợp để đảm bảo khả năng tiếp cận giọng nói tốt hơn từ hai bên và phía sau.1
 • StereoZoom 2.0 là hệ thống micrô định hướng thích ứng hai tai giúp tập trung nhiều hơn vào lời nói từ phía trước trong môi trường ồn ào.

SoundRecover2
Thế giới tràn ngập âm thanh tần số cao, đó là những âm thanh đầu tiên chúng ta mất đi khi già đi. Bạn cần một thuật toán nén tần số có thể trợ giúp: SoundRecover2.

 • Cho phép truy cập vào âm thanh tần số cao được yêu thích trong cuộc sống hàng ngày
 • Cung cấp nhận thức về các tín hiệu tần số cao quan trọng trong môi trường
 • Góp phần hiểu lời nói
Chương trình tăng cường giọng nói nhỏ
Hiểu lời nói nhỏ nhẹ đôi khi bị bỏ qua như một nhu cầu, nhưng những cuộc trò chuyện bằng giọng nói nhẹ nhàng cũng quan trọng như những cuộc trò chuyện to hơn. Speech Enhancer giúp bạn dễ dàng nghe được lời nói nhỏ nhẹ hoặc xa xôi trong yên tĩnh.
 • Tự động kích hoạt khi phát hiện giọng nói nhỏ
 • Cụ thể nhắm mục tiêu lời nói nhỏ nhẹ và xa xôi trong yên tĩnh
TV Connector
Hiểu được lời nói khi xem TV là nhu cầu hàng đầu của những người khiếm thính. TV Connector có thể giúp cải thiện trải nghiệm nghe TV cho bạn đang đeo máy trợ thính Phonak.
TV Connector có thể được sử dụng trong TV và các thiết bị phát media khác ở nhà, văn phòng hoặc thậm chí ở trường.
 
ActiveVent Receiver
Bộ thu Phonak ActiveVent™ là bộ thu trợ thính thông minh đầu tiên trên thế giới và gắn vào máy trợ thính Audéo Lumity. Nó kết hợp một cách thông minh hiệu suất thính giác của kiểu đeo kín với sự thoải mái của kiểu đeo hở.

Công nghệ Roger™
Hiểu lời nói từ xa và trong tiếng ồn được đánh giá là một trong những nhu cầu quan trọng nhất của người khiếm thính. Roger, “tai thứ ba” của khách hàng, có thể giúp ích.
Bất cứ nơi nào có tiếng ồn xung quanh, khoảng cách hoặc sự kết hợp của cả hai đều gây ra vấn đề về giao tiếp. Roger rất phù hợp để sử dụng ở nhà, nơi làm việc, tại nhà hàng hoặc viện bảo tàng, các sự kiện xã hội, ở trường hoặc thậm chí khi đang di chuyển.

Ghi chú:

*Sonova sales data, total Audéo Paradise units sold in October 2020 calculated with business hours 8 hours, 6 days a week, 80% binaural fitting.

1. Appleton, J. (2020) AutoSense OS 4.0- significantly less listening effort and preferred for speech intelligibility. Phonak Field Study News retrieved from www.phonak.com/evidence, accessed February, 2022.

Latzel, M & Hobi, S (2022) ActiveVent™ Receiver provides benefit of open and closed acoustics for better speech understanding in noise and naturalness of own voice, accessed August 2022.

Thibodeau L. M. (2020) Benefits in Speech Recognition in Noise with Remote Wireless Microphones in Group Settings. Journal of the American Academy of Audiology, 31(6), 404–411.

Woodward,J and Latzel, M (2022) New implementation of directional beamforming configurations show improved speech understanding and reduced listening effort. Phonak Field Study News in preparation. Expected end of 2022.

2. Sarant, J., Harris, D., Busby, P., Maruff, P., Schembri, A., Lemke, U., & Launer, S. (2020). The effect of hearing aid use on cognition in older adults: Can we delay decline or even improve cognitive function? Journal of Clinical Medicine, 9(1), 254. https://doi.org/10.3390/jcm9010254

3. Appleton, J. (2020) AutoSense OS 4.0- significantly less listening effort and preferred for speech intelligibility. Phonak Field Study News retrieved from www.phonak.com/evidence, accessed February 2022.

4. Taphuntsang, D. (2020). Market research ID 4387. Please contact marketinsight@phonak.com if you are interested in further information.​

5. Rodrigues, T. & Liebe, S. (2018). Phonak AutoSense OS™ 3.0. The new & enhanced automatic operating system. Phonak Insight, retrievedfrom www.phonak.com/evidence, accessed October 17th, 2018.

6. Legarth, S., Latzel, M. & Rodrigues, T. (2018). Media streaming: The sound quality wearers prefer, Phonak Field Study News, retrieved from www.phonak.com/evidence, accessed October 17th, 2018

 

Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""