ACTIVEVENT - ĐẦU THU TRỢ THONHS THÔNG MINH ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI Connect Hearing

ACTIVEVENT RECEIVER - ĐẦU THU TRỢ THONHS THÔNG MINH ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Đăng bởi Connect Hearing vào lúc 2022-04-18

ActiveVent Receiver là một công nghệ loa cải tiến, có một lỗ thông hơi chuyển đổi cơ học. Mang lại sự tự nhiên cho giọng nói của bạn đồng thời tối ưu hóa khả năng nghe của bạn.
Đây là loa trợ thính thông minh đầu tiên trên thế giới, được thiết kế cho môi trường nghe khó khăn hoặc cho những khoảnh khắc cần tập trung. Nó được điều khiển bởi AutoSense OS ™ 4.0 - tự động điều chỉnh máy trợ thính của bạn cho phù hợp với môi trường.

Điểm nổi bật:

  • Cân bằng một cách thông minh độ rõ ràng của giọng nói trong tiếng ồn và sự thoải mái khi nghe(1)
  • Cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho phương tiện truyền thông trực tuyến (* 2)
  • Được điều khiển thông minh bởi Hệ điều hành AutoSense 4.0
  • Tương thích với tất cả các thiết bị trợ thính pin sạc Audéo Paradise

Hiệu suất tốt và thoải mái hơn bao giờ hết

Paradise trang bị ActiveVent Receiver mới mang tính cách mạng - một loa trợ thính kết hợp sự thoải mái và hiệu suất thính giác tốt hơn bao giờ hết. ActiveVent gắn vào máy trợ thính pin sạc Audéo Paradise giúp ngăn chặn tiếng ồn trong môi trường ồn ào để tối ưu hóa khả năng nghe ở những nơi ồn ào đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm nghe thoải mái và tự nhiên trong yên tĩnh.

ActiveVent hoạt động như thế nào?

ActiveVent tích hợp một lỗ thông hơi kết hợp với một đĩa nhỏ được di chuyển giữa hai vị trí: mở và đóng. Một tiếng click yên tâm báo hiệu rằng đĩa đã thay đổi vị trí.
Khi đĩa ở vị trí mở, âm thanh môi trường có thể truyền qua và do đó mang lại sự thoải mái khi nghe, sự tự nhiên của giọng nói của chính mình và nhận thức về âm thanh môi trường.(1)
Trong các tình huống nghe khó khăn hoặc khi truyền phát nội dung đa phương tiện, đĩa sẽ di chuyển đến vị trí đóng, chặn âm thanh môi trường truyền trực tiếp vào tai, do đó tăng sự tập trung vào lời nói ở phía trước hoặc nội dung phát trực tuyến. Tất cả điều này được điều khiển thông minh và tự động bởi Hệ điều hành AutoSense 4.0.

Bên trong ActiveVent

ben_trong_activevent

Khám phá lại điều kỳ diệu của âm thanh trong nhiều tình huống hơn bao giờ hết.

Bảo dưỡng

activevent

  • Lau máy trợ thính hàng ngày bằng khăn ẩm
  • Lau núm tai hàng ngày bằng khăn ẩm
  • Thay bộ lọc ráy tai

Nên thay bộ lọc ráy tai hàng tuần. Tuy nhiên, chuyên gia chăm sóc thính giác của bạn sẽ tư vấn khoảng thời gian riêng cho bạn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chú thích
1. Winkler, A., Latzel, M., & Holube, I. (2016). Phụ kiện trợ thính dạng kín so với dạng mở: Tổng quan tài liệu về cả hai phương pháp phù hợp. Xu hướng thính giác, 20, 1-13. https://doi.org/10.1177/2331216516631741
2. Máy thu Latzel, M & Hobi, S (2021) với lỗ thông hơi cơ học mang lại lợi ích của âm thanh đóng và mở để hiểu giọng nói tốt hơn trong tiếng ồn và tính tự nhiên của cảm nhận giọng nói. [dựa trên bằng chứng sơ bộ] Bản tin nghiên cứu thực địa của Phonak đang chuẩn bị. Dự kiến ​​cuối năm 2021.
* so với khớp nối âm thanh thông thường trong yên tĩnh

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""